Sao trẻ Sporting Lisbon lọt vào tầm ngắm của Arsenal

  • 21:49 - 08/11/2023

Theo nhiều nguồn tin được truyền thông Anh cập nhật, Arsenal đang xem xét việc bổ sung thêm một hậu vệ phòng ngự nhằm nâng cao chất lượng đội hình.

Pháo thủ quyết chiêu mộ SAO Sporting Lisbon

Như Xôi Lạc TV đã đưa tin, cái tên Arsenal đang nhắm tới ở thời điểm hiện tại là Geny Catamo, một tuyển thủ người Mozambique, đã có 18 lần thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Các màn trình diễn ấn tượng của anh đã thu hút sự quan tâm từ các đội bóng lớn như Tottenham Hotspur, Aston Villa và thậm chí là Arsenal.

sao-ars
Sao trẻ Sporting Lisbon lọt vào tầm ngắm của Arsenal.

Có thông tin cho biết rằng đại diện của Pháo thủ đã cử đội tuyển trạch đến xem trực tiếp màn trình diễn của Geny Catamo trước khi lên kế hoạch việc chiêu mộ anh. Mặc dù Catamo hiện có một điều khoản giải phóng hợp đồng với Sporting Lisbon lên đến 60 triệu euro, nhưng theo thông tin được biết, cầu thủ này đang muốn rời Sporting Lisbon để tìm một đội bóng mới nhằm phát triển tương lai của mình một cách ổn định.

Tuy nhiên, chúng ta cần biết rằng Catamo hiện chỉ đóng vai trò dự bị tại Sporting Lisbon và mới chỉ chạm cỏ 3 lần kể từ đầu mùa giải, tất nhiên, anh vẫn thể hiện sự ấn tượng với 1 ghi bàn và kiến tạo. Vấn đề mua Geny Catamo được xem như một động thái chiến lược cho tương lai của Arsenal. Ít nhất, nếu anh gia nhập Emirates, anh có thể tiếp tục phục vụ trong vai trò dự phòng.

fan-ars
Theo nhiều nguồn tin được truyền thông Anh cập nhật, Arsenal đang xem xét việc bổ sung thêm một hậu vệ phòng ngự nhằm nâng cao chất lượng đội hình.

Thế mạnh của Catamo là sự linh hoạt, anh có khả năng chơi đa cánh, cả ở vị trí hậu vệ và tiền vệ cánh, và có khả năng tham gia vào cuộc tấn công cũng như bảo vệ phòng ngự một cách linh hoạt. Anh có tiềm năng để phát triển hơn nữa khi tích lũy thêm kinh nghiệm trong các trận đấu đỉnh cao.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2