NÓNG: Kylian Mbappe đã muốn gia nhập Arsenal

  • 10:49 - 14/11/2023

Kylian Mbappe khẳng định, Arsenal là một trong những điểm đến mà cầu thủ này đã cân nhắc trong nhiều năm trở lại đây.

Mbappe khẳng định muốn gia nhập Arsenal

Bắn tiếng chiêu mộ siêu tiền đạo người Pháp vào cuối mùa giải 2023-2024, Arsenal quyết tâm ngáng đường “gã khổng lồ” Real Madrid trong việc tìm kiếm một chân sút hàng đầu, đủ sức giúp họ chinh phục mọi danh hiệu của nước Anh và châu lục.

mbappe-vo-doi
NÓNG: Kylian Mbappe đã muốn gia nhập Arsenal.

Như Xôi Lạc TV đã đưa tin, Kylian Mbappe được hàng loạt đội bóng hàng đầu châu Âu theo đuổi, có thể kể đến như Arsenal, Man City hay Real Madrid. Hiện tại, Mbappe chỉ còn hợp đồng 1 năm với PSG và anh sẵn sàng rời đội bóng này bất cứ lúc nào. Theo tiết lộ của Mbappe, Arsenal là một trong những lựa chọn của cầu thủ này.

Chia sẻ trên kênh Sky Sports, Mbappe cho hay: “Tôi đã gặp gỡ Arteta, một HLV tuyệt vời. Danh tiếng của ông ấy là khá lớn. Ông ấy được nhiều người nể trọng và biết làm cách nào để dẫn dắt cầu thủ trẻ.

Arsenal sẽ là một lựa chọn nghiêm túc của tôi. Chúng tôi đã cân nhắc những lợi ích và rủi ro của từng đội bóng, sau đó đưa ra quyết định tốt nhất”.

nong-kylian-mbappe-da-muon-gia-nhap-arsenal
Kylian Mbappe khẳng định, Arsenal là một trong những điểm đến mà cầu thủ này đã cân nhắc trong nhiều năm trở lại đây.

Kế hoạch chiêu mộ Mbappe do Giám đốc bóng đá Edu đưa ra nhanh chóng được giới chuyên môn tại Anh đánh giá trên nhiều phương diện, bao gồm cả việc “Pháo thủ” có thể đáp ứng mức lương khủng để ngôi sao đang có thu nhập hàng tuần tại PSG lên đến 893.000 bảng đồng ý gia nhập đội bóng thành London.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2