Những kẻ nói Ten hag ‘out sớm’ đã thấy ân hận chưa ?

  • 16:58 - 21/01/2023

Hồi đầu mùa những thành phần MNSĐ chửi Erik Ten Hag là dạng bất tài, rồi sẽ out sớm khỏi Old Trafford có lẽ bây giờ đã thấy nhột.

Những kẻ nói Ten hag ‘out sớm’ đã thấy ân hận chưa ?

2 trận thua liên tiếp đầu mùa, 1-2 trước Brighton, 0-4 trước Brentford, ai cũng nghĩ 2022/2023 lại tiếp tục là 1 mùa giải ảm đạm, thậm chí là vứt đi của tân huấn luyện viên Ten Hag khi lần đầu đến với Ngoại Hạng Anh. Chẳng ai tin được rằng MU của chúng ta lại đang nằm trong top 4 với khoảng cách 6 điểm + 1 trận chưa đá so với đội đang xếp thứ 5 là Tottenham.

>>> Xem ngay để không lạc hậu: Bảng xếp hạng bóng đá có thưởng <<<

nhung-ke-noi-ten-hag-out-som-da-thay-an-han-chua
Ten Hag vẫn tại vị sau nửa năm

Điều fan Manchester United hiện tại cực kì thích ở Ten Hag là quá trình ông xây dựng và những cung bậc cảm xúc, sự tươi sáng mà ông đem lại ở Nhà hát qua những sự thay đổi ở mặt chiến thuật, sử dụng con người, hồi sinh các nhân tố cũ, đặc biệt là xử lí những vấn đề hậu trường dù chỉ mới là tiểu tiết.

Ấy thế mà không biết đâu ra mấy loại người vào dè bỉu “Đợi đến cuối mùa gì cũng Ten Hag out, thằng trọc này không có danh hiệu tụi mân cũng lôi ra chửi”. Xin lỗi các bạn, fan Quỷ Đỏ hiện tại không cần yêu cầu Ten Hag bất cứ thứ gì ngoài tấm vé C1 mùa giải sau, vì tụi tôi hiểu đội bóng này đã và đang trải qua giai đoạn tồi tệ như thế nào trước mùa giải này. Huyền thoại đội bóng thì cuốn gói khỏi băng ghế huấn luyện không thể thê thảm hơn, bộ sậu thì càng ngày càng lộ nhiều vấn đề, chất lượng đội hình xuống cấp sau ngần ấy năm tiêu dùng không hợp lí. Chỉ có fan M.U mới hiểu rõ sự tình của đội nhà như thế nào mới trân quý những gì Ten Hag đem lại cho Old Trafford.

>>> Click ngay: Đường Link xem bóng đá Xoilac sắc nét <<<

nhung-ke-noi-ten-hag-out-som-da-thay-an-han-chua-bn
Sẽ còn nhiều bất ngờ

Có chăng là Ten Hag đang làm quá tốt nên không thể kiếm câu nào khác để bấu víu đúng không, những đứa trẻ đáng thương oang oang lí do fan MU thế này thế kia để nuông chiều sự toxic trong người mình?

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2