Nếu thắng cả Aston Villa, Brighton và Liverpool thì Arsenal sẽ vô địch

  • 11:44 - 08/12/2023

3 vòng đấu sắp tới, Arsenal sẽ gặp 3 đối thủ mạnh lần lượt là Aston Villa, Brighton và Liverpool. Thầy trò HLV Arteta cần phải tập trung hết sức cho 3 trận cầu căng thẳng này. 

Arsenal cần tập trung hết sức cho 3 vòng đấu sắp tới

Đặc biệt, 2 trận đấu với các đối thủ xếp thứ 2, thứ 3 là Liverpool và Aston Villa có ý nghĩa sống còn với thầy trò Arteta. Đây không khác gì 2 trận cầu 6 điểm, có tính chất quan trọng trong cuộc đua vô địch. Nếu đánh bại cả Liverpool, Aston Villa và Brighton, Pháo thủ sẽ tạo khoảng cách lớn với nhóm bám đuổi trong cuộc đua vô địch.  

phao-thu
Nếu thắng cả Aston Villa, Brighton và Liverpool thì Arsenal sẽ vô địch.

Trước mắt là chuyến làm khách trên sân Aston Villa – đội được dẫn dắt bởi Unai Emery sắp tới hứa hẹn sẽ rất căng thẳng. Nên nhớ, Aston Villa mùa này tỏ ra cực kỳ lợi hại. Dưới ‘bàn tay sắt’ của Unai, Aston Villa trở thành tập thể đáng gờm. Họ đánh bại nhiều đối thủ mạnh như Man City, Chelsea, Tottenham, Brighton và West Ham để vững vàng vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.

Đặc biệt, kênh Xôi Lạc đánh giá trận đấu với Arsenal sắp tới sẽ có nhiều ý nghĩa với HLV Unai Emery. Trong quá khứ, Unai từng phải rời Arsenal sớm vì chưa thành công. Hiển nhiên bây giờ nhà cầm quân này sẽ quyết tâm đánh bại đội bóng cũ của mình. Nếu muốn vô địch mùa này, Pháo thủ phải vượt qua ‘chướng ngại vật’ mang tên Villa.

neu-thang-ca-aston-villa-brighton-va-liverpool-thi-arsenal-se-vo-dich
3 vòng đấu sắp tới, Arsenal sẽ gặp 3 đối thủ mạnh lần lượt là Aston Villa, Brighton và Liverpool. Thầy trò HLV Arteta cần phải tập trung hết sức cho 3 trận cầu căng thẳng này.

Và sau trận gặp Aston Villa, Arsenal sẽ phải chạm trán 2 đối thủ mạnh khác là Brighton và Liverpool. Chắc chắn, chặng đường phía trước là rất chông gai. Đoàn quân HLV Arteta cần vững tâm nếu muốn vô địch giải đấu số 1 xứ sở Sương mù.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2