Khả năng trận Derby tháng 10 M.U và Tot tỷ lệ bàn thắng không cao ?

  • 22:19 - 07/10/2022

khả năng đêm mai chúng ta được chứng kiến thêm một cơn mưa bàn thắng nữa là không nhiều. Bởi anh em biết rồi đấy, Tốt nầm thì vốn thủ chắc, còn công MU thì hiện tại đang gặp khó khăn trong việc ghi bàn. Chưa kể là khả năng họ sẽ không có sự phục vụ của Eriksen vì lý do sức khỏe nữa. 

Khum sao, Tottenham cũng chột không chỉ tới một, mà tới hai tiền đạo cánh gồm Kulusevski và Richarlison. Điều này sẽ khiến Conte phải quay lại với sơ đồ 3-5-2 vốn đã làm nên tên tuổi của ông tại Italia. Khi đó, như trong hình ở trận gặp Brighton, có thể thấy khu vực hai hành lang biên của Spurs sẽ chỉ được án ngữ bởi hai wingbacks.

m-u-dau-tottenham-va-bai-toan-ngan-ngua-cac-pha-phan-cong-kane-son-2
M.U muốn thắng buộc phải chống được các bài phản công của Tot

Tức là, nếu luân chuyển quả bóng đủ nhanh, United hoàn toàn có thể đặt bộ đôi wingers của họ vào tư thế 1v1, hoặc thậm chí là 2v1 với cầu thủ đối phương – nếu cặp fullbacks được phép dâng lên hỗ trợ bằng những pha chạy overlap hoặc underlap. Cả Sancho và Antony đều là những chân rê thượng hạng, cũng như sở hữu khả năng gây đột biến từ các pha cut inside hoặc chồng biên với đồng đội. Thế nên, Quỷ đỏ có thể tận dụng lợi thế về mặt quân số ở hai biên để triển khai các tình huống tấn công, nhằm mở ra đường vào khung thành của Lloris.

m-u-dau-tottenham-va-bai-toan-ngan-ngua-cac-pha-phan-cong-kane-son
Các pha phản công của Tottenham luôn rất lợi hại

Về phía Tottenham, có lẽ họ vẫn sẽ tiếp cận trận đấu một cách thận trọng. Vẫn sẽ là một hệ thống 5-3-2 với khối thủ lùi sâu, nhằm phong tỏa các phương án tấn công của đối thủ nhằm vào trung lộ. Spurs sẽ chơi rình rập, và chờ đợi những tình huống chuyển trạng thái nhanh – với những đường chuyền trực diện từ tuyến dưới lên phía trên dành cho frontline – cụ thể là Harry Kane. Với khả năng hold-up và chuyền bóng thượng thừa, Harry Kane có thể đóng vai trò như một hub lên bóng, nhận rồi tung ra các đường chuyền trung bình hoặc dài cho Sonny bắt tốc độ.

Anh em nghĩ ten Hag sẽ giải mã được Spurs không nhẩy? Gà nào thì cũng là gà, nhưng mà gà này khó xơi hơn các gà khác mà thui…

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2