Huyền thoại MU Rio Ferdinand: ‘Cứ bảo Chelsea không thua nhóm Big Six, thử gặp MU xem có 1 điểm ra về hay không’

  • 17:37 - 15/11/2023

Dù Chelsea đang có thành tích bất bại trước các đội trong nhóm Big Six. Thế nhưng theo đánh giá của Rio Ferdinand, Chelsea hiện tại chưa chắc đã hòa nổi MU.

‘Cứ bảo Chelsea không thua nhóm Big Six, thử gặp MU xem có 1 điểm ra về hay không’

Sau những trận đấu không thực sự khởi sắc, cuối cùng thì Chelsea cũng hưởng trọn niềm vui với chiến thắng 4-1 trước Tottenham và mới đây, họ đã xuất sắc cầm hòa Man City với tỷ số 4-4. Theo đánh giá của xem bong da truc tiep, The Blues đang vào phom và giờ là lúc họ quyết tâm rút ngắn khoảng cách với top 4.

huyen-thoai-mu-rio-ferdinand-cu-bao-chelsea-khong-thua-nhom-big-six-thu-gap-mu-xem-co-1-diem-ra-ve-hay-khong
Huyền thoại MU Rio Ferdinand: ‘Cứ bảo Chelsea không thua nhóm Big Six, thử gặp MU xem có 1 điểm ra về hay không’.

Có chi tiết khá thú vị, Chelsea mùa này không hề có phong độ cao. Họ nhiều lần để thua các đội dưới cơ khiến người hâm mộ ngán ngẩm. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của The Blues là họ lại bất bại trước các đội trong Big Six. Điều này khiến thầy trò HLV Pochettino vẫn được đánh giá cao ở các trận đấu sinh tử. 

Hiện tại, Chelsea vẫn đang bất bại trước nhóm Big Six tuy nhiên theo đánh giá của Rio Ferdinand, Chelsea hiện tại chưa chắc đã hòa nổi MU. Huyền thoại MU cho hay: ‘Cứ bảo Chelsea không thua nhóm Big Six, thử gặp MU xem có 1 điểm ra về hay không’.

huyen-thoai-mu-rio-ferdinand-cu-bao-chelsea-khong-thua-nhom-big-six-thu-gap-mu-xem-co-1-diem-ra-ve-khong
Dù Chelsea đang có thành tích bất bại trước các đội trong nhóm Big Six. Thế nhưng theo đánh giá của Rio Ferdinand, Chelsea hiện tại chưa chắc đã hòa nổi MU.

Mùa này, Chelsea vẫn chưa chạm trán MU ở bất cứ giải đấu nào. Người hâm mộ Ngoại hạng Anh đang tỏ ra háo hức, nóng lòng muốn chờ đợi cuộc so tài giữa The Blues và Quỷ đỏ thành Man. Để xem Chelsea có giữ thành tích bất bại trước các đội Big Six hay không.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2