Hãy tin tưởng vào HLV Troussier: Ông ấy sẽ giúp bóng đá Việt Nam thành công

  • 16:15 - 20/11/2023

Nhiều fan phong trào cứ thấy thua là chửi, thua giao hữu cũng chửi. Họ đâu có hiểu rằng, ông Troussier đang cố gắng thay đổi, làm mới lối chơi, nhân sự để giúp bóng đá Việt Nam có cơ hội dự World Cup. 

Ông Troussier sẽ giúp bóng đá Việt Nam thành công

Theo đánh giá của bong da truc tiep, chưa biết ông Troussier có thành công như ông Park không nhưng tôi thấy được 2 điều. Thứ nhất là ở đội tuyển VN, ai làm HLV cũng sẽ bị chửi, chắc chừng nào cầm quân đánh thắng liên tiếp Nhật, Hàn, Brazil 7,8 trái gì á, mới không bị chửi.

Thứ 2, ông Troussier và ông Park khác nhau ở chỗ. Ông Park nếu không thể hoặc cơ hội thắng mấy thằng mạnh rất ít thì tử thủ chờ thời cơ, thua ít đỡ hơn thua nhiều. Còn ông Troussier thì mạnh yếu, thắng thua gì cũng phải giữ bóng.

hay-tin-tuong-vao-hlv-troussier-ong-ay-se-giup-bong-da-viet-nam
Hãy tin tưởng vào HLV Troussier: Ông ấy sẽ giúp bóng đá Việt Nam thành công.

Nhưng mình thấy ông Troussier chưa làm được như ông Park là bơm doping ‘không biết sợ bố con thằng nào’ cho cầu thủ. Ông Park ổng bơm hay quá đến nỗi nhiều anh hùng bàn phím tưởng Việt Nam giờ ngang cơ Nhật, Hàn, trên trình Trung Quốc luôn á chứ.

Ông Park Hang Seo hiểu rất rõ về văn hóa cũng như con người đặc biệt là cầu thủ bóng đá Việt Nam nên chọn cách chơi phòng ngự chặt chẽ làm căn bản. Vả lại, lối chơi đó trước đối thủ quá mạnh nếu có thua thì cũng thua không quá đậm, qua đó cũng giúp tâm lý của các cầu thủ không bị tự ti ở các lần đối đầu tiếp theo. Lối chơi đó với đối thủ ngang cơ hoặc nhỉnh hơn chút các cầu thủ cũng bảo vệ được thành quả. 

hay-tin-tuong-vao-hlv-troussier-ong-ay-se-giup-bong-da-viet-nam-thanh-cong
Nhiều fan phong trào cứ thấy thua là chửi, thua giao hữu cũng chửi. Họ đâu có hiểu rằng, ông Troussier đang cố gắng thay đổi, làm mới lối chơi, nhân sự để giúp bóng đá Việt Nam có cơ hội dự World Cup.

Còn với lối chơi như HLV Troussier chúng ta thấy rất mong manh nhất là ở thời điểm 20p cuối trận khi thể lực các cầu thủ đã đi xuống thì hàng phòng ngự luôn luôn bị đặt trong tình trạng báo động, đây mới chỉ là những giải đấu có thời gian cách nhau cũng khá dài giữa cách trận đấu, còn nếu như vào những giải cụ thể thời gian nghỉ giữa các trận đấu chỉ có vỏn vẹn 2-3 ngày rồi còn những trận đấu kéo dài cả thời gian hiệp phụ thì cầu thủ chúng ta liệu có đảm bảo thể lực để thi đấu?

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2