Douglas Luiz có động thái mới, Arsenal hết cơ hội đàm phán

  • 16:45 - 06/12/2023

Chia sẻ trước giới truyền thông Anh, Douglas Luiz đã có câu trả lời xoay quanh vấn đề chuyển nhượng liên quan đến Arsenal và Liverpool.

Động thái mới của Douglas Luiz khiến Ars, Liv nản lòng

Như Xoi lacz TV đã đưa tin, ngôi sao người Brazil đang thể hiện một phong độ cực kỳ thăng hoa trong màu áo Aston Villa mùa này, cho thấy sự phát triển đáng kể dưới thời của HLV Unai Emery. Giờ đây, Douglas Luiz, cầu thủ đã từng có ý định rời khỏi đội bóng vào tháng 1 năm trước, đã chứng minh sự ổn định của mình ngay sau cuộc họp với HLV trưởng.

phao-thu
Douglas Luiz có động thái mới, Arsenal, Liverpool hết cơ hội đàm phán.

Mặc dù đội chủ sân Emirates đã gửi đến Douglas Luiz ba lời đề nghị, song, Aston Villa vẫn cố gắng thuyết phục ngôi sao người Brazil ký một hợp đồng mới và thành công trói chân cầu thủ này. Hiện tại, mức giá của cầu thủ 25 tuổi này đã tăng lên đáng kể sau khi cam kết với Villa và trải qua một mùa giải xuất sắc cho đến thời điểm hiện tại.

Ngoài Arsenal, Liverpool dưới sự dẫn dắt của HLV Jurgen Klopp cũng được cho là quan tâm đến sự phục vụ của Luiz để gia tăng sức mạnh cho hàng tiền vệ của đội. Tuy nhiên, động thái mới nhất của Douglas Luiz đã gạt bỏ mọi nghi vấn về kế hoạch chuyển nhượng của cầu thủ này đối với các đội bóng lớn. 

fan-ars
Chia sẻ trước giới truyền thông Anh, Douglas Luiz đã có câu trả lời xoay quanh vấn đề chuyển nhượng liên quan đến Arsenal và Liverpool.

Trên Sky Sports, Luiz chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi nghe thấy những tin đồn thứ thiệt về kế hoạch chuyển nhượng của mình,  nhưng tôi đang tập trung hoàn toàn ở Aston Villa. Tôi không dành nhiều thời gian để kiểm tra những thông tin chưa được xác thực ấy. Tôi biết chúng tồn tại, nhưng tâm trí của tôi hiện đang hoàn toàn tập trung vào sân Villa Park.”

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2