DÒNG MÁU TRẺ Ở ARSENAL – TRẺ VỀ TUỔI NHƯNG KHÔNG TRẺ VỀ NGHỀ

  • 23:14 - 07/12/2023

Dù sở hữu tuổi đời khá trẻ nhưng Arsenal đang cho thấy sự tự tin, bản lĩnh khi đang dẫn đầu Ngoại hạng Anh tính đến thời điểm hiện tại.

Dòng máu trẻ Arsenal – trẻ tuổi nhưng không trẻ nghề

Như Xôi Lạc TV đã đưa tin, Arsenal là đội bóng có độ tuổi trung bình trẻ thứ 3 tại EPL – 24.8 tuổi, nhưng những người trẻ ấy đang dần khẳng định khát khao chinh phục những giấc mộng lớn, với một sự lì lợm đáng kinh ngạc. Nhưng nhiều người trong số họ đâu chỉ là những người trẻ mới xuất hiện, mà họ lên môi trường chuyên nghiệp ở những giải đấu của châu Âu trong một quãng thời gian đủ lớn, và khi họ quy tụ ở Arsenal, đó là lúc họ dần vươn đến đỉnh cao.

sao-ars
Dòng máu trẻ Arsenal – trẻ tuổi nhưng không trẻ nghề.

Hãy xem thử profile của một vài cầu thủ nhỏ hơn hoặc bằng độ tuổi trung bình của Pháo thủ, để thấy, Arsenal không chỉ là “nhà trẻ” như cách mà nhiều người trêu đội bóng này, mà còn là một nhóm những người trẻ về tuổi, nhưng già dặn hơn cả khối người.

Tập thể của Arsenal có thể có nhiều người trẻ, nhưng không ít người trong số họ đã được rèn luyện qua các giải đấu hàng đầu tại châu Âu, kể cả EPL. Kinh nghiệm của họ, thông qua số trận đấu, số phút thi đấu trước đó, và thậm chí là những thành tích tập thể và cá nhân, nay tụ hội lại ở Arsenal, khi độ chín, độ lì đã dần đến mức hoàn thiện, sẽ là lúc các học trò của Mikel Arteta hướng đến việc lật đổ Man City và Liverpool để hướng đến những danh hiệu lớn.

fan-ars
Dù sở hữu tuổi đời khá trẻ nhưng Arsenal đang cho thấy sự tự tin, bản lĩnh khi đang dẫn đầu Ngoại hạng Anh tính đến thời điểm hiện tại.

Theo Hiru

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2