Arteta đã đúng: ‘Phương trình đã có nghiệm’, cậu Kai tiếp tục cho thấy sự mắn bàn

  • 23:35 - 07/12/2023

Kai Havertz liên tục tỏa sáng khiến ban lãnh đạo và người hâm mộ Arsenal cảm thấy vô cùng hài lòng.

Cậu Kai tiếp tục cho thấy sự mắn bàn

Như tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay đã đưa tin, Kai Havertz lại ghi bàn khi Arsenal giành chiến thắng 4-3 trước Luton vào rạng sáng thứ Tư. Cầu thủ 24 tuổi này được bố trí ở vị trí tiền vệ trung tâm tại Kenilworth Road, nơi anh lao vào vòng cấm để đón đường chuyền gọn gàng của Gabriel Jesus ở phút 60.

Havertz hiện đã ghi 4 bàn trong 6 trận gần nhất cho Arsenal và tuyển Đức, mặc dù anh chơi ở vị trí hậu vệ trái cho đội tuyển quốc gia.

arteta-da-dung-phuong-trinh-da-co-nghiem-cau-kai-tiep-tuc-cho-thay-su-man-ban
Arteta đã đúng: ‘Phương trình đã có nghiệm’, cậu Kai tiếp tục cho thấy sự mắn bàn.

‘Phương trình đã có nghiệm’ và cậu Kai tiếp tục cho thấy sự mắn bàn của mình, đó là điều các fan Arsenal nên vui ở thời điểm này, bởi họ đã có thêm một đầu ra nữa để tin tưởng. 

Havertz thường xuyên bị chỉ trích vì có những pha chạm bóng đầu tiên kém cỏi trong và xung quanh vòng cấm ở Chelsea. Nhưng dưới thời Mikel Arteta, anh đã được phép tái tạo lại chính mình.

Những lời chỉ trích đó thường là chính xác, nhưng lối chơi cầm bóng và dứt điểm khéo léo chưa bao giờ là sở trường của anh.

cau-kai-tiep-tuc-cho-thay-su-man-ban
Kai Havertz liên tục tỏa sáng khiến ban lãnh đạo và người hâm mộ Arsenal cảm thấy vô cùng hài lòng.

Hai trong ba bàn thắng gần đây nhất của Havertz cho Arsenal là minh chứng cho khả năng tấn công tốt nhất của cầu thủ này. Đó là thời điểm anh chạy chỗ để khai thác khoảng trống do số 9 tạo ra rồi dứt điểm theo bản năng. Anh chỉ đơn giản là không có thời gian để nghi ngờ khả năng dứt điểm của bản thân.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2